Giới Thiệu Chung Về Công Ty

Công Ty Nhà Việt Steel  tiền thân của một công ty chuyên về thiết kế xây dựng Quốc Lập Thành đã liên tục chuyển mình với những quyết định táo bạo của ban lãnh đạo để định hình thương hiệu và mở rộng thị trường kinh doanh sao cho phù hợp với nền kinh tế năng động. Hiện nay, Nhà Việt tập trung vào một số lĩnh vực chính như: xây dựng trọn gói; tư vấn, thiết kế kiến trúc và nội thất; xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nhà lắp ghép; thi công hoàn thiện.

 

Với đường lối chỉ đạo và định hướng phát triển đúng đắn, Nhà Việt Steel dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng tại Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai và các tỉnh miền nam được quý khách hàng đánh giá cao và tin cậy. Luôn đưa ra “GIẢI PHÁP GIÚP XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI NHƯNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO VỀ TÍNH THẨM MỸ , BỀN VỮNG” thông qua các công trình được khách hàng giao phó , gắn lợi ích khách hàng, lợi ích chung của cộng đồng với lợi ích kinh doanh của công ty, Nhà Việt Steel tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng .

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA NHÀ VIỆT STEEL

 

Xây dựng trọn gói

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất
 

Giải pháp tổng thể từ khâu: Tư vấn, thiết kế, xây dựng theo hình thức “Chìa khóa trao tay”. Phù hợp với các cá nhân muốn có một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp.

 

Ưu thế về thiết kế là giải pháp thiết kế Khoa học, tối ưu giá trị đầu tư cho khách hàng.
 

Xây dựng nhà ở dân dụng và công nghiệp 

 

 Xây dựng nhà kết cấu thép cho nhà ở và nhà xưởng
 

Dịch vụ tuân thủ các tiêu chuẩn Quản lý dự án và luật pháp quy định, thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cả nước.

 

Nhà lắp ghép áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến, đem lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng, đặc biệt là các công trình Kinh doanh, thương mại.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VIỆT STEEL

Địa chỉ: 678 QL 13, KP 4, Phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Email: nhavietstell.com – Điện thoại:
  • Hotline:09876.4.83.87
  • Email: nhavietsteel@gmail.com
  • Website: http://nhavietsteel.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *